Giới thiệu về

ĐẢO PHÚ GIA

Là dự án lấn biển Khu II thuộc Khu Đô thị Phú Cường, có diện tích 30ha với tổng vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD. Nội khu đảo được quy hoạch gồm 424 căn nhà phố, biệt thự hướng biển biển sang trọng, hệ thống resort nghỉ dưỡng cao cấp dọc bờ biển. Bên canh hệ thống các công trình tiện ích và dịch vụ công cộng như: Bến du thuyền, Khách sạn 5 sao, Công viên nước, biển nhân tạo, tổ hợp dịch vụ thương mại, nhà hàng biển,… cùng với các công viên chuyên để ven biển, Đu quay ngắm biển, Khu sân tập Golf cùng tổ hợp thể thao đa năng và nhiều dịch vụ giải trí khác.

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị thông minh – đa năng, đảo Phú Gia mang đến không gian sống an toàn với chuỗi dịch vụ đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Sở hữu một vị trí đắc địa, Phú Gia nằm trong trung tâm Thành phố Rạch Giá, nơi được bao bọc bởi biển rộng, sông dài và cả một thành phố tráng lệ phía sau. Mặt khác, từ đảo, Vịnh Thái Lan tuyệt đẹp yên bình có thể được thu trọn trong tầm mắt. Nằm trong lòng vịnh, chủ nhân các căn biệt thự tại Phú Gia đều được tận hưởng địa thế vững chắc và khí hậu lý tưởng.

  •  

THUẬN TIỆN KẾT NỐI

  • 5km tới sân bay Rạch Giá, bến bến tàu Phú Quốc, bến xe tỉnh Kiên Giang, bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang,….
  • Chỉ 2 giờ tới Đảo Nam Du
  • Chỉ 2,5 giờ tới đảo Phú Quốc
  • Chỉ 4h lái xe tới TP HCM